Đánh giá máy in Epson L1800 về cấu tạo và chất lượng

Với kim chỉ nam tạo thành làn sóng cái tiến in ấn mới, hãng EPSON đã cho tung ra máy in màu có tên EPSON l1800. Máy in Epson với 6 màu mực Ngân sách chi tiêu vô cùng thấp. Với mỗi lần thay mực hoàn toàn có thể cho ra 1800 Ảnh form size 10x15cm. tốc độ in khoảng 191 giây, đạt gia tốc in nhanh nhất có thể 15 trang/ phút với in đen & màu

Máy in màu epson L1800 thiết kế đẹp mắt in khổ A3+

In tràn lề trong cả Hình ảnh khổ A3+

Máy in màu epson l1800 có thể chấp nhận được in các Hình ảnh tràn lề với rất chất lượng lên tới form size A3+. khả năng tái tạo màu Hình ảnh and đồ họa tuyệt vời và hoàn hảo nhất, sẽ tạo nên hứng thú cho người sử dụng cái máy in phun này.

tiết kiệm and năng suất tuyệt với trên từng bản in

Bộ chứa mực chính hãng 6 màu mực chế tạo được gần 1500 tấm Ảnh tràn lề 4R.

unique in vượt trội

được thiết kế cho hiệu suất in liên tiếp, đầu phun technology Micro Piezo nổi tiểng từ hãng EPSON khổng chỉ có độ tin tưởng cao trong ngành in phun mà còn đem lại độ sắc nét đáng kinh ngạc lên tới 5760x1440dpi, máy in màu epson L1800 mang đến tông màu cho những tấm Ảnh, Ảnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên mỗi phiên bản in.

xây cất để đạt được năng suất cao

được thiết kế với để đạt gia tốc in nhanh tới 15 trang/phút (đen/nháp) and 45 giây cho mỗi tấm hình 4R tràn lề.

Tính linh hoạt cao của dòng sản phẩm in phun L1800
bổ trợ in ấn từ kích cỡ giấy Ảnh 4R đến form size A+ có thể chấp nhận được bạn có thể dễ dàng và đơn giản dứt những tác phẩm từ đơn giản đến tinh vi nhất.

hoạt động và sinh hoạt trơn tru

hệ thống mực in chính hãng trong epson l1800 được thiết kế với để rất có thể thay nhanh và đơn giản cho người tiêu dùng. các ống mực trong máy in phin l1800 luôn đảm bảo an toàn chạy đều mọi lúc.

Nói Tóm lại, chiếc máy in màu khổ A3 L1800 là sự chọn lựa khá hoàn chỉnh dành cho những dịch vụ in, ngay cả in ấn công sở, mái ấm gia đình. vận tốc in nhanh and độ phân giải cao lên tới 5760x1440dpi cho ra rất chất lượng, sắc nét, rõ ràng. bản lĩnh in tràn lề khổ giấy lên đến A3+, phục vụ cho nhu yếu in làm thiệp, tờ rơi quảng cáo hay các trang báo màu.

Back To Top